Chọn ngôn ngữ
Việt Nam
Chọn trang web khác
Trang web hiện tại:
Việt Nam
Trang web / Quốc gia
Ngôn ngữ
Truyền thông mạng xã hội
Trang web / Quốc gia
Ngôn ngữ
Truyền thông mạng xã hội
Trang web của Các nước Baltic

Chúng tôi là Đối tác của bạn cho Tương lai nguồn năng lượng

Xem lại

Thiết lập các chuẩn - hiện tại và tương lai

Tại BayWa r.e., trọng tâm của chúng tôi là năng lượng, từ cách năng lượng được sản xuất, lưu trữ và có thể được sử dụng tối ưu nhằm thúc đẩy quá trình chuyển đổi năng lượng tái tạo toàn cầu, đây là điều đóng vai trò quan trọng đối với tương lai của hành tinh chúng ta.

Với trụ sở rộng khắp tại 34 quốc gia, doanh thu gần 5,8 tỷ euro, BayWa r.e. là nhà phát triển, nhà cung cấp dịch vụ, nhà phân phối và đơn vị cung cấp giải pháp năng lượng tái tạo hàng đầu thế giới, đồng thời chúng tôi cũng đang tích cực góp phần định hình tương lai ngành năng lượng.

BayWa r.e. cung cấp các giải pháp dự án toàn diện, quản lý vận hành liên tục, đồng thời cũng là Nhà sản xuất điện độc lập với hoạt động kinh doanh năng lượng ngày càng mở rộng. Thông qua những đổi mới, sáng tạo và chuyên môn của công ty, chúng tôi đã cung cấp thành công hơn 6 GW năng lượng tái tạo hòa lưới cũng như quản lý hơn 10,5 GW tài sản năng lượng tái tạo.

BayWa r.e. hợp tác với các doanh nghiệp và tổ chức trên toàn thế giới để cung cấp các giải pháp phù hợp về năng lượng tái tạo nhằm giảm lượng khí thải carbon và giảm chi phí năng lượng. Thông qua phương pháp tiếp cận đóng góp khí hậu, chúng tôi đang đầu tư chiến lược vào các sáng kiến bên trong và bên ngoài tuân thủ các thông lệ hành động khí hậu tốt nhất, phù hợp với Thỏa thuận Paris và cho phép chúng tôi đạt được tiến bộ đáng kể trong hành trình bền vững của chính mình.

Với vị trí là nhà cung cấp toàn cầu hàng đầu cho thị trường phân phối năng lượng điện mặt trời, BayWa r.e. là đối tác ưu tiên của hàng nghìn đơn vị lắp đặt và nhà thầu.

Thông qua việc đề cao sự bình đẳng và đa dạng, chúng tôi cam kết tạo ra môi trường hòa nhập, nơi mọi người có thể phát huy hết khả năng của mình. Mỗi ngày, chúng tôi đều nỗ lực làm việc để tìm ra các giải pháp mới, thúc đẩy ranh giới công nghệ và xác định lại các tiêu chuẩn dịch vụ để cải thiện lĩnh vực năng lượng tái tạo.

Cổ đông của BayWa r.e. chính là BayWa AG, một doanh nghiệp thành công trên toàn cầu với doanh thu 23,9 tỷ euro và Energy Infrastructure Partners, một công ty đầu tư hàng đầu về cơ sở hạ tầng năng lượng quản lý hơn 5 tỷ euro từ các nhà đầu tư toàn cầu.

Thông tin chính

Thời gian thành lậpTháng 2 năm 2009
Số lượng nhân viên5.437 (2024)
Doanh thu5,806 tỷ Euro (năm 2023)
Lĩnh vực kinh doanhĐiện gió, điện năng lượng mặt trời, phân phối điện năng lượng mặt trời và các giải pháp năng lượng

Giới thiệu về Công ty TNHH BayWa r.e. Việt Nam

Là một phần của việc mở rộng hoạt động kinh doanh liên tục tại khu vực Châu Á - Thái Bình Dương, Công ty BayWa r.e. đã được thành lập tại Việt Nam. Đội ngũ giàu kinh nghiệm của chúng tôi cung cấp các dịch vụ phát triển dự án, xây dựng và vận hành theo phương thức chìa khóa trao tay cho các dự án điện năng lượng mặt trời và điện gió. BayWa r.e. cũng hoạt động như một nhà bán buôn thiết bị quang điện cho các đơn vị lắp đặt và cung cấp các giải pháp năng lượng cho các khách hàng doanh nghiệp nhằm giúp họ đạt được các mục tiêu về năng lượng tái tạo.

Bộ phim tài liệu về Công ty

r.e.think energy – tại BayWa r.e., trọng tâm của chúng tôi là năng lượng, từ cách năng lượng được sản xuất, lưu trữ và có thể được sử dụng tối ưu nhằm thúc đẩy quá trình chuyển đổi năng lượng tái tạo toàn cầu, đây là điều đóng vai trò quan trọng đối với tương lai của hành tinh chúng ta.
Trở lại đầu trang
Liên hệ