Chọn ngôn ngữ
Việt Nam
Chọn trang web khác
Trang web hiện tại:
Việt Nam
Trang web / Quốc gia
Ngôn ngữ
Truyền thông mạng xã hội
Trang web / Quốc gia
Ngôn ngữ
Truyền thông mạng xã hội

Tối ưu giá trị và hiệu quả dự án điện gió của bạn

BayWa r.e. có kiến thức địa phương sâu sắc về thị trường điện gió tại Việt Nam, sự phù hợp hoàn hảo cho dự án của bạn

Bạn có thể đặt niềm tin vào chúng tôi để thực hiện thành công dự án điện năng lượng gió của bạn từ quy hoạch và tài chính đến phát triển. Chuyên môn của chúng tôi bao gồm toàn bộ chuỗi giá trị. Chúng tôi là nhà phát triển điện năng lượng gió hàng đầu toàn cầu với hơn 30 năm kinh nghiệm, am hiểu sâu sắc về thị trường tại Việt Nam.

Chuyên môn toàn cầu cho thị trường Việt Nam

Chúng tôi đã giúp hoàn thành hơn 143 dự án điện gió trên khắp thế giới với tổng công suất là 2.417 MW. Kiến thức chuyên môn sâu rộng về lĩnh vực này giúp chúng tôi trở thành đối tác lý tưởng cho dự án của bạn tại Việt Nam, một khu vực mà chúng tôi vô cùng quen thuộc.

Từ thành lập dự án đến vận hành chìa khóa trao tay, chúng tôi luôn đồng hành cùng bạn ở mọi giai đoạn của dự án để chia sẻ kinh nghiệm và đảm bảo thành công.

Hợp tác trong các dự án điện gió ngoài khơi

Việt Nam đã ký kết Thỏa thuận Paris và là thành viên năng động của Công ước khung của Liên hợp quốc về biến đổi khí hậu (UNFCCC). Chúng tôi luôn sẵn sàng trợ giúp Việt Nam đạt được mục tiêu cắt giảm 9% lượng khí thải vào năm 2030 và mức 0 ròng vào năm 2050.

Thị trường điện gió ngoài khơi cho thấy tiềm năng to lớn dành cho các nhà đầu tư và nhà phát triển. Với chuyên môn toàn cầu trong quy hoạch, phát triển và quản lý các dự án này, chúng tôi đang hợp tác chặt chẽ cùng với các đối tác giàu kinh nghiệm để cung cấp các trang trại điện gió ngoài khơi chất lượng hàng đầu.

Tài trợ dự án điện gió

Khi hợp tác cùng chúng tôi, bạn sẽ có quyền tiếp cận vào nguồn tài chính an toàn. Với sự hỗ trợ từ công ty mẹ, BayWa AG và đối tác đầu tư, Energy Infrastructure Partners AG, chúng tôi là đối tác lý tưởng để đưa trang trại điện gió của bạn đi vào hoàn thiện.

Hãy để chúng tôi tư vấn về lộ trình tài chính phù hợp nhất và giúp khởi động dự án của bạn trên một nền tảng vững chắc.

Hợp tác cùng BayWa r.e. để hướng tới một tương lai tươi sáng hơn

Chúng tôi muốn trao đổi với các nhà phát triển dự án, cơ quan chính quyền địa phương, nhà đầu tư và chủ sở hữu đất ở Việt Nam. Nếu bạn quan tâm đến việc phát triển một dự án điện gió thành công, chúng tôi có thể xây dựng một kế hoạch xung quanh các yêu cầu cụ thể của bạn. Hãy cho chúng tôi biết cách chúng tôi có thể biến ý tưởng của bạn thành hiện thực.

Trở lại đầu trang
Liên hệ